Tin Tức

Raffle Result New Year 2023

 Kết Quả Xổ Số Xuân Quý Mão 2023

 

Prizes

Các Giải Trúng

Winning Numbers

Các Số Trúng

Grand Prize/ Giải Độc Đắc

266

1st Prize/ Giải Nhất

895

2nd Prize/ Giải Nhì

488

3rd Prize/ Giải Ba

096

4th Prize/ Giải Tư

825

5th Prize/ Giải Năm

084

6th Prize/ Giải Sáu

672

7th Prize/ Giải Bảy

866
1.   Giáo Lý & Việt Ngữ:  Các lớp sinh hoạt và học lại bình thường vào Chúa Nhật 29 tháng 1, 2023.

2.   Cảm Ơn: Giáo xứ xin chân thành cảm ơn đến quý ông bà anh chị em trong và ngoài giáo xứ, đã yêu thương ủng hộ giáo xứ qua thực phẩm và mỹ kim để giáo xứ tổ chức tiệc Xuân Quý Mão cho quý vị dược thành công tốt đẹp. Một lần nữa kính chúc quý ông bà anh chị em một năm mới an khang thịnh vượng và nhiều sức khỏe.

3.   Lời Cám Ơn Từ Nhà Bếp: Trong suốt nhiều tuần qua, đã có nhiều anh chị em, Mỹ cũng như Việt, đã bỏ nhiều thời gian qúy báu của cá nhân và gia đình mình để đến giúp nhà bếp. Ngày càng có nhiều người, trong cũng như ngoài xứ. Anh chị em phụ trách nhà bếp, xin chân thành cám ơn tất cả các anh chị em thiện nguyện đã đến giúp giáo xứ trong công việc đòi hỏi nhiều công sức vất vả này. Anh chị em đang làm cho giáo xứ chúng ta ngày càng trở thành một đại gia đình yêu thương của Chúa. Nguyện xin Cha Trên Trời chúc lành cho anh chị em và những người thân yêu trong gia đình.

4.       Cám Ơn Đến Các Thương Gia: Giáo xứ xin chân thành cám ơn đến Double Dragon, Des Moines Creation Jewelry, Sakura Nails Supply, Vietnam Cafe, 8 Degree Boba đã bảo trợ ẩm thực để giúp phần tổ chức Tết Quý Mão được kết quả tốt đẹp, thắm đậm tình quê hương. Xin chúc quý thương gia một năm mới thành công phát đạt.

5.   Cám Ơn Các Đoàn Thể và Ban Ngành Giáo xứ xin chân thành cám ơn các đoàn thể và ban ngành đã bỏ rất nhiều thời gian riêng tư để đến giúp giáo xứ chuẩn bị tổ chức Tết Quý Mão được thành công. Nguyện xin Chúa chúc lành cho quý đoàn thể và ban ngành.

6.       Thực Đơn Hôm Nay Từ Nhà Bếp: Nhà bếp sẽ phục vụ quý ông bà anh chị em qua các món như Phở, Bánh Hỏi Bò Lá Lốt, Bánh Cuốn, Đậu Hủ Nước Đường, Bánh Giò Xôi Sầu Riêng, Bánh Da Lợn , Bánh Bột Lọc Trần, Cơm Chiên và nhiều món ăn khác, Kính mời quý vị ghé qua thưởng thức và ủng hộ giáo xứ.