Tin Tức

23 tháng 2 - 1 tháng 3

1. Thừa Tác Viên Thánh Thể: Ban Mục Vụ kính mời Cha, Thầy, Sơ cùng quý anh chị thừa tác viên Thánh Thể xin ở lại sau giờ lễ vào Chúa Nhật hôm nay. Để thống nhất lại đội hình thừa tác viên thánh thể phục vụ trong các thánh lễ Chúa nhật. Lý do: Để phù hợp với cấu trúc mới của gian cung thánh mới của giáo xứ. Kính mong quý vị đến tham dự. Xin cảm ơn.

2. Lễ Tro: Lễ Tro vào ngày 26 tháng 2 năm 2020. Chúng ta giữ chay (18-59 tuổi) và kiêng thịt (từ 14 tuổi trở lên). Sẽ có hai thánh lễ trong ngày, lúc 9:30 sáng bằng tiếng Anh và thánh lễ 7:00 tối bằng tiếng Việt.

3. Các Em Giúp Lễ: Xin quý phụ huynh cho các em trong đội giúp lễ vào Chúa Nhật tuần tới ngày 1 tháng 3 sau thánh lễ xin ở lại để ban HĐMV hướng dẫn đội hình mới để được sốt sắng trong thánh lễ. Xin cảm ơn.

4. Tĩnh Tâm Mùa Chay 2020: Năm nay chúng ta vinh hạnh được Cha Nguyễn Việt Hưng và Giáo sư Lê Xuân Hy về giáo xứ. Giáo xứ sẽ tổ chức tĩnh tâm Mùa Chay vào ngày 14 & 15 tháng 3, xin quý ông bà và anh chị em bỏ vào lịch trình của gia đình mình để dành thời gian đến tham dự vì tĩnh tâm sẽ mang lại hữu ích cho gia đình và con cái của quý vị. Chương trình Tĩnh Tâm đã được dán vào các cửa ra vào và bên hội trường giáo xứ. Xin cám ơn.

5. Sứ Điệp Mùa Chay 2020: Có rất nhiều thông tin về Sứ điệp Mùa Chay của Đức Thánh Cha để cuối nhà thờ. Xin quý vị mang về đọc và suy niệm trong Mùa Chay này.

6. Hộp Tình Thương: Bắt đầu vào Mùa Chay, Ở cuối nhà thờ có hộp Chén Gạo Tình Thương để làm việc hy sinh giúp đỡ cho những anh chị em kém may mắn hơn chúng ta.

7. Chặng Đàng Thánh Giá: Trong Mùa Chay, mỗi tối thứ Sáu vào lúc 7:00 PM sẽ có Chặng Đàng Thánh Giá trọng thể. Xin kính mời toàn thể quý ông bà anh chi em cùng đến để tham dự.

8. TNTT Đoàn Phaolô Hạnh - Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam Tại Hoa Kỳ: Chúng con xin kính chào toàn thể Dân Chúa, đặc biệt là toàn thể quý vị trong Giáo Xứ. Phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể chúng con đang tổ chức một hoạt động gây quỹ cho Đại Hội Huynh Trưởng Kỳ VII bằng cách bán vé số. Chương trình gây quỹ này, ngoài việc giúp cho Ban Tổ Chức có thêm kinh phí tổ chức, còn giúp cho các Đoàn địa phương có thêm điều kiện hỗ trợ cho các Huynh Trưởng cùng tiến về Đại Hội Về Đất Hứa VII . Các Đoàn sẽ được hưởng ít nhất 50% số lợi tức từ các vé số mình bán được, cũng như 50% số tiền yểm trợ từ các nhà tài trợ do các Đoàn tìm được. Xin tình yêu và ơn lành của Chúa Giêsu Thánh Thể luôn ở cùng quý vị.

9. Nhà Bếp Tuần Này: Nhà Bếp phục vụ quý vị hôm nay do Nhóm TTHNGĐ phụ trách. Với các món ăn như Mì Hoành Thánh, Bánh Batisô, Xôi Vị, Chè Bà Ba, Chả Giò, Cơm Chiên và các món ăn khác. Xin quý vị ghé qua hội trường để ủng hộ giáo xứ qua những bàn tay nội trợ khéo léo của quý mẹ trong Nhóm TTHNGĐ.
1.