Tin Tức

9-15 Tháng 12


1. Qũy Hưu Trí Cho Các Tu Sĩ (Retirement Fund Helps Senior Religious): Tuần tới, ngày 9 tháng 12, chúng ta có quyên góp lần thứ hai để quyên góp trong việc gây Qũy Hưu Trí cho các tu sĩ nam nữ đã lớn tuổi. Qua bao nhiêu năm hy sinh cho chúng ta, các tu sĩ hiện đang cần sự đóng góp của chúng ta để cuộc sống đỡ vất vả hơn trong tuổi già. Món quà chúng ta trao ra sẽ giúp hàng ngàn tu sĩ chăm lo việc ăn uống và sức khỏe. Xin Thiên Chúa ban phúc lành đến cho quý vị và gia đình. Xin chân thành cám ơn.

2. Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Xin Thông Báo (HCBMCG): Tuần này, ngày 9 tháng 12, xin kính mời quý ông bà và anh chị em ở lại sau thánh lễ để tham dự giờ chầu Thánh Thể. Sau giờ chầu xin mời các hội viên của HCBMCG ở lại để dự phiên họp bên hội trường giáo xứ.

Xin lưu Ý: Chúng ta sẽ không có giờ chầu Lòng Chúa Thương Xót vào lúc 3 giờ chiều. Xin Cám ơn.

3. Lịch 2019: Xin quý gia đình nhận lịch 2019 được để cuối nhà thờ. Mỗi gia đình xin lấy một cuốn lịch.

4. Chương Trình Hòa Giải:

Thứ Bảy, ngày 15 tháng 12: Ngồi toàn từ 6:00-8:00 PM do Cha John Sơn Trần phụ trách. Cha chánh xứ chủ tế thánh lễ 7:00PM.

Chúa Nhật, ngày 16 tháng 12:

9:00AM: Cha Sơn Trần sẽ sinh hoạt với các em TNTT

Cha chánh xứ chủ tế thánh lễ Mỹ

10:30: Chủ tế và giảng thuyết thánh lễ Việt do cha John Sơn

Trần phụ trách.

10:30-11:30AM: Giải tội tại hội trường do Cha Bob Schoemann.

1:00-3:00 PM: Ngồi tòa chung tại nhà thờ.

5. Nhóm Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình: Kính mời quý Ông Bà Anh Chị Em đến dự phiên họp hàng tháng của nhóm vào Chúa Nhật, ngày 16 tháng 12 năm 2018 lúc 5:00 giờ chiều tại hội trường giáo xứ. Câu Kinh Thánh chia sẻ tháng này: Pl 4:4-7. Xin cám ơn.

6. Nếu Thời Tiết Xấu: Trong trường hợp có bão tuyết hay đường xá bị đóng băng (icy roads), giáo xứ có thể sẽ không có Thánh Lễ như dự định. Xin quý vị xem tin tức trên đài truyền hình KCCI Channel 8 News; hoặc xem trên trang mạng, www.stpeterdesmoines.org về tin tức thay đổi các Thánh Lễ trong trường hợp thời tiết xấu.

7. Cây Thiên Thần (Angel Tree): Hằng năm giáo xứ có nhận làm quà cho một số em có cha mẹ đang ở tù. Cây Thiên Thần đã có ở cuối nhà thờ. Nếu quý vị muốn cho các em có niềm vui nho nhỏ xin xuống cuối nhà thờ ghi danh và mua quà cho các em, xin quý vị gói quà và dán tên của người nhận ở phía ngoài và xin vui lòng gởi lại quà sau mỗi thánh lễ hoặc văn phòng giáo xứ. Mọi thắc mắc xin liên lạc với Bà Nancy Kuenen số 243-7484. Xin Chúa chúc lành cho quý vị và gia đình quý vị.

8. Nhà Bếp:Tuần này nhà bếp sẽ phục vụ quý ông bà anh chị em qua những món ăn được nhiều người ưa thích như; Mì Hoàn Thánh, Chè Trôi Nước, Cơm Chiên, Chả Giò, Bánh Giò, Nem Nướng và các món ăn khác. Nhóm TTHNGĐ kính mời. Xin chân thành cám ơn quý vị đã và đang tiếp tục ủng hộ nhà bếp của giáo xứ chúng ta.