Tin Tức

16-22 tháng 6


1. Ngày Hiền Phụ: Giáo xứ xin kính chúc Cha, quý đoàn thể, quý ông, quý anh hưởng một ngày hiền phụ thật vui bên gia đình và bạn bè.

2. Thức Ăn Và Đồ Dùng Cho Người Nghèo: Tuần này chúng ta có xin thức ăn và đồ dùng cho người nghèo xin quý vị đưa đến để cuối nhà thờ để giúp đỡ những anh chị em kém may mắn hơn chúng ta.

3. Nhóm Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình: Kính mời quý Ông Bà Anh Chị Em đến dự phiên họp hàng tháng của nhóm vào Chúa Nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2019 lúc 6:00 giờ chiều tại hội trường giáo xứ. Câu Kinh Thánh chia sẻ tháng này Lc 9:11-17. Xin cám ơn.

4. Cung Nghinh Mình & Máu Chúa Kitô: Chúa Nhật ngày 23 tháng 6 sau thánh lễ 10:30 sáng sẽ có cuộc cung nghinh rước kiệu trọng thể Mình và Máu Chúa Kitô tại khuôn viên nhà xứ, xin quý hội đoàn và toàn thể quý ông bà anh chị em ở lại để tham dự cuộc rước kiệu.

5. Quyên Góp Cho Thiếu Nhi Thánh Thể: Hằng năm, giáo xứ có quyên góp đặc biệt lần thứ hai giúp phần chi phí các sinh hoạt như đi cắm trại, gửi các trưởng đi huấn luyện tại các tiểu bang khác. Đoàn Phaolô Hạnh xin quý ông bà và anh chị em trong giáo xứ rộng lòng hảo tâm giúp đoàn vì tương lai của các em trẻ mà giáo xứ đang đặt niềm tin và hy vọng giúp các em có đời sống đức tin và duy trì nền văn hóa tốt đẹp của người Việt trên đất nước Hoa Kỳ. Xin Chúa Thánh Thể chúc lành cho quý gia đình, quyên góp vào Chúa Nhật tuần tới ngày 23 tháng 6.

6. Thông Báo về Bó Hoa Thiêng Tạ Ơn Dâng Chúa Dịp Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Giáo xứ: Trong dịp Tạ Ơn Chúa trong ngày kỷ niệm 10 năm thành lập của giáo xứ Thánh Phêrô Cộng đồng Công Giáo Việt Nam, chúng ta cũng không quên chuẩn bị phần quan trọng và Chúa muốn hơn, đó là Bó Hoa Thiêng của tâm hồn mỗi người, mỗi gia đình chúng ta dâng lên Chúa. Xin mọi người chúng ta cố gắng tham gia việc đạo đức này để tạ ơn Chúa cũng như xin Chúa tiếp tục chúc lành cho giáo xứ và gia đình chúng ta trong những ngày tháng năm tới. Xin cám ơn sự cộng tác của mọi người.

7. Đem Những Hoa Thiêng Đến Nhà Thờ Vào Tuần Tới: Phía sau nhà thờ trên bàn có rổ để đựng những Hoa Thiêng mà quý vị đã thực hiện trong 3 tuần qua xin đem những hoa thiêng đó lại nhà thờ và bỏ vào rổ Hoa Thiêng. Xin chân thành cám ơn.

8. T-Shirts Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Giáo Xứ: Kỷ niệm 10 năm thành lập Giáo xứ vào Chúa Nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2019 với thánh lễ Tạ Ơn do Đức Giám Mục chủ tế và sau thánh lễ sẽ có tiệc mừng tại hội trường. Nhân dịp này giáo xứ có in áo để làm kỷ niệm đồng thời áo này dùng luôn cho Hội Chợ Mùa Thu 2019, mỗi áo trị giá $15.00 có tất cả các size người lớn và em nhỏ.


1.