Tin Tức

17-23 THÁNG 21. Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Xin Thông Báo (HCBMCG): Chúa nhật tuần này, ngày 17 tháng 2, xin kính mời quý ông bà và anh chị em ở lại sau thánh lễ để tham dự giờ chầu Thánh Thể do hội HCBMCG phụ trách. Sau giờ chầu sẽ có giờ họp hàng tháng như thường lệ.

Xin Lưu Ý: Chúng ta sẽ không có giờ chầu Lòng Chúa Thương Xót vào lúc 3 giờ chiều. Xin Cám ơn.

2. Các Lớp Giáo Lý & Việt Ngữ: Hôm nay Các lớp sẽ học lại như thường lệ. Xin chân thành cám ơn.

3. Chụp Hình Cho Sách Kỷ Yếu: Bắt Đầu nguyên tháng 2 vào mỗi cuối tuần phòng chụp hình mở cửa trở lại cho quý vị chưa có tham gia chụp hình để làm sách kỷ yếu. Vì là thành viên của giáo xứ xin quý vị tham gia vào những sinh hoạt chung của giáo xứ. Xin chân thành cảm ơn.

· Thứ Bảy: 5:00PM-6:30PM

· Chúa Nhật: 9:00AM-10:00AM & 12:00PM-2:30PM

4. Chuẩn Bị Mùa Chay: Giáo xứ Thánh Anthony sẽ tổ chức một buổi thuyết trình đặc biệt về sự sùng kính đối với khuôn mặt của Chúa Giêsu; Thánh lễ vào lúc 8:30 sáng Thứ Bảy, ngày 2 tháng 3, 2019. Thánh lễ và buổi thuyết trình sẽ dẫn chúng ta vào mối quan hệ cá nhân sâu sắc hơn với Chúa. Xin kính mời quý vị đến tham dự.

5. Sách Kỷ Yếu: Nhân dịp giáo xứ mừng 10 Năm thành lập, giáo xứ sẽ tiếp tục chụp hình lưu niệm cho các gia đình và hội đoàn. Xin quý vị và các đoàn thể đóng góp bài vở như thơ văn, mục đố vui, các công thức thực phẩm, hoặc cảm tưởng về giáo xứ trong mười năm qua để giáo xứ cho in vào cuốn kỷ yếu. Xin quý vị vui lòng đánh máy các bài vở (tiếng Anh hoặc tiếng Việt) và gửi về văn phòng giáo xứ. Xin chân thành cám ơn.

6. Nếu Thời Tiết Xấu: Trong trường hợp có bão tuyết hay đường xá bị đóng băng (icy roads), giáo xứ có thể sẽ không có Thánh Lễ như dự định. Xin quý vị xem tin tức trên đài truyền hình KCCI Channel 8 News; hoặc xem trên trang mạng, www.stpeterdesmoines.org về tin tức thay đổi các Thánh Lễ trong trường hợp thời tiết xấu.