Tin Tức

Chúc MNG NĂM MI 2022

Hi Đồng Mc V Mến Chúc Cha, Thy, Quý Sơ cùng Toàn ThQuý Ông Bà Anh Ch Em Mt Năm Mi Vui V Hnh Phúc Bên Gia Đình Và Người Thân.

Lễ Mẹ Là Mẹ Thiên Chúa (Lễ Trọng)

Thứ Bảy, ngày 1 tháng 1 năm 2022, chúng ta sẽ có thánh lễ bằng hai ngôn ngữ vào lúc 9:30 sáng mừng kính Mẹ Là Mẹ Thiên Chúa và cũng là thánh lễ đầu năm dương lịch. Xin kính mời quí vị đến tham dự.1. Nghỉ Mùa Đông Các Lớp Giáo Lý: Các em nghỉ Chúa Nhật, ngày 26 tháng 12, 2021 và ngày 2 tháng 1, 2022. Các lớp sẽ học trở lại vào Chúa Nhật, ngày 9 tháng 1 năm 2022.

2. Văn Phòng Giáo Xứ Đóng Cửa: Tuần lễ Năm Mới văn phòng giáo xứ sẽ đóng cửa thứ Sáu, ngày 31 tháng 12. Văn phòng sẽ làm việc trở lại vào thứ Hai, ngày 3 tháng 1 năm 2022. Xin cám ơn.

3. Mùa Cảm Cúm: Vì lòng bác ái đến với những người ngồi gần chúng ta, trước khi vào nhà thờ xin quý ông bà anh chị em nên dùng ‘hand sanitizer’ (cồn sát trùng) để gần các cửa ra vào của nhà thờ. Xin chân thành cám ơn quý vị.

4. Nếu Thời Tiết Xấu: Trong trường hợp có bão tuyết hay đường xá bị đóng băng (icy roads), giáo xứ có thể sẽ không có Thánh Lễ như dự định. Xin quý vị xem tin tức trên đài truyền hình KCCI Channel 8 News; hoặc xem trên trang mạng, www.stpeterdesmoines.org về tin tức thay đổi các Thánh Lễ trong trường hợp thời tiết xấu.

5. Cứu Trợ Thiên Tai Lốc Xoáy: Giáo phận Des Moines đang gửi 60.000 đô la đến Giáo phận Owensboro, Kentucky để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ thiên tai. Giáo phận phục vụ khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi các trận lốc xoáy gần đây, số người thiệt mạng ở mức hai con số. Chúng ta sẽ có quyên góp lần thứ hai cho việc cứu trợ này vào ngày 29 & 30 tháng 1 năm 2022, kính mong quý vị rộng tay ủng hộ cho đợt quyên góp này để giúp đỡ các anh chị em kém may mắn hơn chúng ta.

6. Nhà Bếp: Nhân dịp các ngày lễ lớn các anh chị trong nhóm nhà bếp muốn được vui vẻ xum vầy bên gia đình cho nên nhà bếp giáo xứ sẽ đóng cửa 2 tuần ngày 26 tháng 12 và ngày 2 tháng 1 năm 2022. Nhà Bếp sẽ phục vụ lại cho quý vị vào Chúa Nhật, ngày 9 tháng 1. Mến chúc quý vị một ngày vui vẻ bên gia đình và bạn bè.