Tin Tức

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT TRONG THÁNG 6

1. Chúa Nhật, ngày 19 tháng 6: Chúng ta có cung nghinh rước kiệu trọng thể Mình & Máu Chúa Kitô tại khuôn viên nhà thờ sau thánh lễ 10:30AM. Kính mời quý vị ở lại tham dự.

Ngày Hiền Phụ (Father’s Day)

2. Thứ Năm, ngày 23 tháng 6: Lễ Thánh Gioan Tẩy Giả vào lúc 9:30sáng bằng tiếng Anh & 7 giờ tối bằng tiếng Việt.

3. Thứ Sáu, ngày 24 Tháng 6: Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu vào lúc 9:30sáng bằng hai ngôn ngữ.

4. Chúa Nhật, ngày 26 tháng 6: Mừng Bổn Mạng Giáo Xứ Thánh Lễ Bằng Hai Ngôn Ngữ lúc 10:30 sáng.1. Ngày Hiền Phụ: Giáo xứ xin kính chúc Cha, quý đoàn thể, quý ông, quý anh hưởng một ngày hiền phụ thật vui bên gia đình và bạn bè.

2. Cung Nghinh Mình & Máu Chúa Kitô: Chúa Nhật ngày 19 tháng 6 sau thánh lễ 10:30 sáng sẽ có cuộc cung nghinh rước kiệu trọng thể Mình và Máu Chúa Kitô tại khuôn viên nhà xứ, xin quý hội đoàn và toàn thể quý ông bà anh chị em ở lại để tham dự cuộc rước kiệu.

3. Thứ Sáu, ngày 24 Tháng 6: Cha chánh xứ tham gia thánh lễ thụ phong linh mục của địa phận vào lúc 5 giờ chiều. Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, chúng ta chỉ có 1 thánh lễ duy nhất vào lúc 9:30sáng bằng hai ngôn ngữ.

4. Đồng Tiền Thánh Phêrô (Peter’s Pence): Tuần tới, Địa Phận chúng ta có quyên góp lần thứ hai cho quỹ Thánh Phêrô. Số tiền chúng ta thu được sẽ gởi đến cho Đức Thánh Cha để ngài thực hiện công việc từ thiện trên toàn thế giới. Quỹ này dành cho những hoàn cảnh khó khăn nhất: nạn nhân chiến tranh, áp bức, và thiên tai. Xin quý vị cùng tham gia với Đức Thánh Cha như là một nhân chứng của tổ chức từ thiện cho những người đang đau khổ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào www.usccb.org/peters-pence.

5. Bổn Mạng Giáo Xứ Vào Chúa Nhật Ngày 26 tháng 6: Thánh lễ bằng hai ngôn ngữ vào lúc 10:30 sáng, theo sau đó giáo xứ tổ chức tiệc mừng bổn mạng Thánh Phêrô lúc 12 giờ trưa tại sân hội trường. Đây là một dịp đặc biệt để chúng ta gặp gỡ nhau, chung vui, hàn huyên tâm sự, vấn an với tất cả anh chị em Việt Mỹ trong giáo xứ. Xin quý vị dành thời gian đến tham dự thánh lễ và chung vui trong ngày Bổn Mạng.

Xin Lưu Ý: Sẽ không có thánh lễ Mỹ 9:00 sáng.

6. Đồng Phục Cho Các Em TNTT: Chúa Nhật, ngày 26 tháng 6 các huynh trưởng sẽ có bán đồng phục cho các em tham gia TNTT trong ngày Bổn Mạng Giáo Xứ. Nếu quý vị cần đến cho các em xin ghé qua quày hàng đồng phục để xemvà biết giá cả.

7. Lớp Giáo Lý Tân Tòng: Sẽ bắt đầu khai giảng ngày 4 tháng 9 năm 2022, mỗi Chúa Nhật 9 giờ sáng tại văn phòng giáo xứ lầu hai. Xin liên lạc với thầy sáu Hiền.

8. Nhà Bếp: Hôm nay, Ngày Hiền Phụ và các ngày lễ trong năm cho nên nhà bếp đóng cửa để cho các Mẹ của giáo xứ chúng ta nghỉ ngơi và vui chơi với gia đình trong ngày lễ. Nhà bếp sẽ phục vụ buôn bán trở lại vào Chúa Nhật, ngày 10 tháng 7. Xin cảm ơn quý vị đã và đang ủng hộ giáo xứ.