Tin Tức

20-26 tháng 10

1. Tháng Mân Côi: Chúng ta sẽ có Chuỗi Mân Côi Sống trong tháng 10. Mỗi Chúa Nhật trước giờ lễ chúng ta có đọc kinh Mân Côi, xin quý vị có gắng đến sớm để tham dự giờ đọc kinh chung của giáo xứ.

2. Khánh Nhật Truyền Giáo: Hôm nay, chúng ta có quyên góp lần hai để giúp các anh chị em có thêm khả năng để có thể tiếp tục làm công việc giúp người trong tình yêu của Chúa Kitô. Số tiền thu được sẽ hỗ trợ cho việc cứu giúp cho hơn 1,150 địa phận từ các nơi trên thế giới như Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ La Tinh và những quần đảo trong vùng biển Thái Bình Dương. Xin chân thành cám ơn sự quảng đại của quý vị.

3. Thứ Ăn Và Đồ Dùng Cho Người Nghèo: Tuần này, chúng ta có xin thức ăn và đồ dùng cho người nghèo xin quý vị đưa đến để cuối nhà thờ để giúp đỡ những anh chị em kém may mắn hơn chúng ta.

4. Nhóm Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình: Kính mời quý Ông Bà Anh Chị Em đến dự phiên họp hàng tháng của nhóm vào Chúa Nhật, ngày 20 tháng 10 năm 2019 lúc 5:00 giờ chiều tại hội trường giáo xứ. Câu Kinh Thánh chia sẻ tháng này Lk 17:11-19. Xin cám ơn.

5. Buổi Ăn Tối Tìm Hiểu Ơn Gọi Với Đức Giám Mục William Joensen: Đức Giám Mục, Cha giám đốc ơn gọi và Cha chánh xứ mời gọi các em Huynh Trưởng nam trong TNTT và các em trai đang học lớp 11 & 12 hoặc các em sinh viên ở đại học và các bạn trẻ độc thân tham dự buổi cơm tối với Đức giám mục William Joensen tìm hiểu ơn gọi, vào thứ Ba ngày 29 tháng 10, 2019 tại St. Theresa Parish 1230 Merle Hay Road in Des Moines. Buổi ăn tối bắt đầu lúc 6:00 – 8:00 tối. Đây là cơ hội tuyệt vời cho tất cả những người trẻ tuổi muốn sống ơn thiên triệu. Thiên Chúa sẽ rất vui mừng và ban phước cho các em vì ý định tốt của các em để tìm ra và hoàn thành theo ý Ngài muốn trong đời sống. Các Em muốn tham gia xin liên lạc với Cha Ross Parker 515-237-5014.

6. Cần Giúp Đỡ: Để giúp đỡ làm Cây Thiên Thần Angel Tree cho năm nay. Chúng tôi cần một số thanh thiếu niên sẽ giúp gọi điện thoại, viết lên các thẻ thiên thần, và sau đó giúp mang những món quà đến cho các em tại nhà. Xin liên lạc với văn phòng giáo xứ để biết thêm chi tiết. Xin chân thành cám ơn.

Nhà Bếp Tuần Này, Chúa Nhật 20 tháng 10

Hội Legio sẽ phụ trách nhà bếp tuần này qua các món ăn Bánh Cuốn & Bánh Ướt, Xôi Mặn, Bánh Ít Trần Chè Đậu Ván, Cơm Chiên, Chả Giò,và nhiều món ăn khác do Hội Legio đảm trách. Xin quý vị ghé qua hội trường để ủng hộ nhà xứ. Một lần nữa xin chân thành cám ơn quý vị đã và đang yêu thương nhà bếp của giáo xứ qua các hội đoàn phụ trách.


1.