Tin Tức

1. Quyên Góp Giúp Cho Việc Truyền Thông Công Giáo: Hôm nay, chúng ta có quyên góp lần thứ hai giúp cho việc Truyền Thông Công Giáo. Xin quý Ông Bà Anh Chị Em rộng tay hỗ trợ cho đợt quyên góp này để giúp địa phận trong các phương tiện truyền nhằm mục đích phổ biến tin mừng cho thế giới. Xin cám ơn.

2. Phòng Kỷ Vật: Cùng với Nhà Bếp, để thêm thu nhập giúp giáo xứ trong việc trang trải các chi phí hằng tháng, Phòng Kỷ Vật (Gift Shop) của giáo xứ nay mở của trở lại phục vụ quý ông bà anh chị em qua những tượng ảnh, sách báo, quà lưu niệm. Đặc biệt, có một số quà lưu niệm mới về dành cho dịp Xưng Tội Rước Lễ Lần Đầu, Thêm Sức, và Đám Cưới. Xin quý vị ghé qua xem những mặt hàng mới về và giá cả rất phải chăng.

3. Chúc Mừng: Xin chúc mừng tất cả các học sinh, sinh viên tốt nghiệp - Cao đẳng, Trung học, Trung học cơ sở, Tiểu học. Xin ơn trên ban nhiều hồng ân đến cho các em trong tương lai!

4. Thánh Lễ Tại Nghĩa Trang Glendale: Hằng năm Địa phận có tổ chức thánh lễ ngoài trời để cầu nguyện cho những chiến sĩ trận vong đã hy sinh cho lý tưởng Tự Do của quốc gia Hoa Kỳ và cũng tưởng nhớ đến người thân yêu của chúng ta đã qua đời tại nghĩa trang Glendale 4909 University Ave. Đức Giám Mục Joensen sẽ chủ tế thánh lễ vào lúc 10 giờ sáng thứ Hai, ngày 30 tháng 5, 2022. Nếu trời mưa thánh lễ sẽ dời vào lúc 10:15 sáng tại thánh đường St. Theresa Catholic Church 1230 Merle Hay Rd, Des Moines, IA 50311. Xin kính mời quý vị đến tham dự.

5. ADA 2022 (Đóng Góp Hằng Năm cho Địa Phận 2022): Giáo xứ đã gởi thư nhắc nhở đến quý gia đình chưa tham gia đóng góp, xin quý vị xem thư và hồi âm lại giúp giáo xứ vì mỗi gia đình có trách nhiệm tham gia vào công việc chung của giáo xứ và địa phận. Chỉ tiêu năm nay của giáo xứ là $32,205.00. Chúng ta đã đạt được là $22,135.00 cần thêm $10,070.00.

6. Nhà Bếp: Tuần này phục vụ quý ông bà anh chị em qua các món ăn như Phở, Xôi Đậu Đen, Chè Dưỡng Nhan, Bánh Flan, Bánh Pateso, Bánh Bèo, Bánh Bao Xá Xíu, Bánh Khoai Mì Nướng, Mì Xào, Đậu Hủ Nước Đường và các món ăn khác. Nhà bếp kính mời.

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT TRONG THÁNG 5 & 6

1. Chúa Nhật, ngày 22 Tháng 5: Kết Thúc Các Lớp Giáo Lý Niên Học 21-22

2. Chúa Nhật, ngày 29 Tháng 5: Các Em Lãnh Nhận Bí Tích Xưng Tội & Rước Lễ Lần Đầu.

3. Chúa Nhật, ngày 5 Tháng 6: Các Em Lãnh Nhận Bí Tích Thêm Sức.

4. Chúa Nhật, ngày 19 tháng 6: Chúng ta có cung nghinh rước kiệu trọng thể Mình & Máu Chúa Kitô tại khuôn viên nhà thờ sau thánh lễ 10:30AM. Kính mời quý vị ở lại tham dự.

Ngày Hiền Phụ (Father’s Day)

5. Thứ Sáu, ngày 24 Tháng 6: Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu vào lúc 9:30sáng bằng tiếng Anh & 7 giờ tối bằng tiếng Việt.

6. Chúa Nhật, ngày 26 tháng 6: Mừng Bổn Mạng Giáo Xứ Thánh Lễ Bằng Hai Ngôn Ngữ lúc 10:30 sáng.