Tin Tức


THÁNH GIUSE

(Joseph)


Giu-Se thiên chức Người là cha,

Lao động, lo toan vẹn cửa nhà.

Đục đẽo sít sao nhiều khéo léo,

Cưa bào vừa vặn lắm tài ba.

Hiền hòa, công chính đáng khen ngợi,

Chất phác, thiệt thà thật khả gia. (1)

Tiếng tốt, danh thơm ngát “Nhánh Huệ”, (2)

Thánh, Thần, nhân thế mãi vang ca.


Paul Nguyễn Minh Thông

(1) khả gia: nghĩa chữ Nôm là đáng khen

(2) (Nhánh huệ Nước Trời),1. Tôn Vinh Mẹ Maria Trong Tháng Hoa: Tháng Năm là tháng Hoa, hàng năm giáo xứ tổ chức rước kiệu và dâng hoa. Trên bàn tượng Đức Mẹ trong nhà thờ có thùng tiền dâng cúng, xin quý vị ủng hộ để giúp phần chi tiêu cho buổi rước kiệu và dâng hoa. Xin Mẹ chúc lành cho quý vị và gia đình.


2. Đại Lễ Kính Lòng Thương Xót Chúa: Sẽ được tổ chức tại Giáo xứ Christ the King Church địa chỉ là 5711 S.W 9th Street vào Chúa Nhật, ngày 11 tháng 4, sẽ có giải tội vào lúc 2 giờ chiều, chuỗi hạt Thương Xót vào lúc 3 giờ chiều, và sau đó sẽ có Thánh Lễ vào lúc 3:30 chiều. Do nhóm Divine Mercy phụ trách và muốn biết thêm chi tiết xin vào trang mạng. www.divinemercydesmoines.com.

3. ADA 2021 (Đóng Góp Hằng Năm cho Địa Phận 2021): Chỉ tiêu năm nay của giáo xứ chúng ta là $31,460.00. Chúng ta cần sự đóng góp giúp đỡ của tất cả mọi gia đình trong giáo xứ để hoàn tất chỉ tiêu này. Xin quý ông bà anh chị em cầu nguyện cho công việc này. Tiện đây, giáo xứ xin chân thành cám ơn một số gia đình đã hy sinh đóng góp cho ADA 2020 rất quảng đại, trên mức chỉ tiêu yêu cầu cho mỗi gia đình. Chúng ta tin tưởng rằng ADA 2021 năm nay TẤT CẢ mọi gia đình trong giáo xứ cùng chia sẻ đều trách nhiệm này và chúng ta sẽ đạt mức yêu cầu địa phận giao. Xin cám ơn trước và cũng nguyện xin Chúa chúc lành cho sự quảng đại của quý ông bà anh chị em.