CHURCH OF ST. PETER

VIETNAMESE CATHOLIC COMMUNITY

NHÀ THỜ THÁNH PHÊRÔ - CỘNG ĐỒNG CÔNG GIÁO VIỆT NAM


SUNDAY, SEPTEMBER 14 & 15, 2019

TWENTY- FOURTH SUNDAY IN ORDINARY TIME

CHÚA NHẬT XXIV THƯỜNG NIÊN


Thank-You

On behalf of Church of St. Peter-Vietnamese Catholic Community (St. Peter VCC), Pastor would like to thank Anglo volunteers and Vietnamese ones, who helped our parish in Fall Festival 2019. Together with God's blessing of wonderful weather last Sunday, you made a very successful event.

Also thanks to other people, inside and outside parish, who supported us by joining us on that day. Surely our loving Father on high smiled at us because we made His St. Peter VCC a big loving family. See you at Fall Festival 2020.

Lời Cám Ơn Từ Cha Chánh Xứ

Thay mặt Giáo Xứ Thánh Phêrô-Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam, tôi muốn gởi lời cảm ơn đến tất cả những người thiện nguyện Mỹ và Việt, đã giúp Giáo xứ trong ngày Hội Chợ Mùa Thu 2019 vừa qua. Với sự chúc lành của Chúa cho thời tiết thật tuyệt vời và sự hiện diện của quý vị đã làm cho ngày hội chợ của chúng ta vừa qua rất thành công. Cũng xin cám ơn đến quý vị trong ban nhạc Omely và quý quan khách trong cũng như ngoài giáo xứ, đã ủng hộ giáo xứ qua việc tham gia với chúng tôi trong ngày hội chợ. Chắc chắn Chúa, người Cha yêu thương ở trên trời cao cũng đã mỉm cười với chúng ta vì đã làm cho giáo xứ thánh Phêrô của chúng ta thành một đại gia đình đầy tình yêu thương. Hẹn gặp lại tất cả vào Hội Chợ Mùa Thu 2020.